แม่พาลูกสาว ป.6 หนีตาย ถูกครูขืนใจ-ขู่ฆ่าล้างโครต แฉเพื่อนครูบีบให้จบ

ร้องสื่อช่วยด้วย แม่สุดทน พาลูกสาว ป.6 หนีตาย ข้ามอำเภอ หลังถูกครูพละหื่นขืนใจคาโรงเรียน แถมขู่ฆ่าล้างโครต แจ้งตำรวจจับ แต่ได้ประกันตัว แฉมีเพื่อนครูบุกมาถึงบ้าน หวังเคลียร์บีบให้จบเรื่อง

เมื่อวันที่ 19 ก.ค.63 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านแห่งหนึ่ง ในเขต อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ว่า ลูกสาวเป็นนักเรียนชั้น ป.6 ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ถูกครูพละข่มขืนในโรงเรียนและข่มขู่ หลังจากนั้นมีเพื่อนครูจากโรงเรียนเดียวกัน มาเจรจราคล้ายข่มขู่อยากให้เรื่องจบ ไม่ให้นำเรื่องไปแจ้งกับใคร จนครอบครัวถึงขั้นต้องย้ายบ้านหนีมาอยู่กับญาติในต่างอำเภอ

จากการสอบถาม น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นแม่ของเด็กหญิงที่ถูกข่มขืน เล่าว่า เมื่อวันที่ 25 มิ.ย.ที่ผ่านมา ลูกสาวมีอาการผิดปกติ ปวดท้องน้อย ไม่ยอมกินข้าว ไม่พูดกับใคร ตนก็หายาให้กิน ระหว่างที่ลูกนอนซมอยู่นั้น ตนได้มีโอกาสไปดูโทรศัพท์ของลูกสาว ถึงกับตกใจเพราะมีข้อความของ ครูบี (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี เป็นครูอัตราจ้าง และเป็นครูสอนพละและสุขศึกษาในโรงเรียน คุยกับลูกสาวว่า "อย่าลืมกินยาคุมฉุกเฉินที่ซื้อไปให้ และอย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกใครเด็ดขาด เพราะครูจะต้องโดนไล่ออก และถ้าเอาไปบอกใคร ครูจะฆ่าล้างโครต" นอกจากนี้ยังมีอีกหลายข้อความ ที่ตนรับไม่ได้ที่ครูจะคุยกับเด็กเพียงแค่ชั้น ป.6 โดยหลังเกิดเหตุตนก็ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ จากนั้นพนักงานสอบสวนได้เรียกไปพบทั้งหมด โดยครูบีไม่พูด และยอมรับสารภาพแล้วมากราบขอโทษ

กระทั่งตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาครูบี โดยมีคนมาประกันตัวครูบี ที่ศาลจังหวัดนางรอง แต่หลังจากนั้นได้มีครูในโรงเรียน 2-3 คน มาพูดคุยที่บ้าน เพื่อมาขอเจรจาคล้ายเหมือนข่มขู่ ขอให้ยุติเรื่องราวทั้งหมด แต่ตนไม่ยอม ครอบครัวรู้สึกว่าไม่ปลอดภัย และเกรงว่าคดีจะไม่คืบหน้า เพราะครูบีเคยก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวมาแล้ว แต่ก็รอดพ้นมาได้ จึงตัดสินใจย้ายลูกสาวออกจากโรงเรียนที่เกิดเหตุ และย้ายครอบครัวมาอยู่กับญาติ ที่ อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ จนกว่าเรื่องทั้งหมดจะคลี่คลาย

เครดิตข่าวโดย: ไทยรัฐ
เรื่องอื่นๆ

กรมที่ดิน

ก่อนหน้า