หนึ่งในแก๊งครูหื่น เครียดหนักคิดสั้น เหตุลูกเมียรับไม่ได้ ชาวบ้านปิดปากเงียบ

จากกรณีกลุ่มครู 5 คน และศิษย์เก่ารุ่นพี่ 2 คน ใน จ.มุกดาหาร ก่อเหตุข่มขืนนักเรียนหญิง ชั้น ม.2 อายุ 14 ปี และ ม.4 อีก 1 คน นานนับปี พร้อมถ่ายคลิปเก็บไว้ข่มขู่หากไม่ยอมจะให้ซ้ำชั้น ซึ่งยายรู้เรื่องพาหลานแจ้งความ ก่อนที่จะได้รับการประกันตัว และมีการไล่ออกจากราชการแล้วนั้น ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุดคนใกล้ชิดหนึ่งใน 5 ครู ได้เปิดเผยว่า ครูทั้ง 5 คนเกิดความเครียดอย่างมาก โดย 1 ใน 5 ครู เครียดหนักจนเกือบคิดสั้น เพราะลูกเมียรับสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้ แต่ได้ยินเสียงลูกที่ร้องไห้ ทำให้มีสติขึ้นมา

อย่างไรก็ตาม วานนี้ ผบช.ภ.4 ได้ลงพื้นที่เพื่อติดตามคดี โดยจากการออกตรวจสอบดูพื้นบ้านดงมอนจุดเกิดเหตุ ชาวบ้าน ผู้ใหญ่บ้านต่างปิดปากเงียบ ทั้งกลุ่มครูและญาติมิตรที่ถูกข้อหาทั้ง 5 คน รวมทั้งศิษย์เก่ารุ่นพี่อีก 2 กะทั้ง 2 เด็กนักเรียนหญิงที่ตกเป็นข่าว

บรรดาญาติเพื่อนชาวบ้านส่วนใหญ่ต่าง ก็อ้างไม่รู้ไม่เห็นเหตุที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามเหตุดังกล่าวแม้ว่าชาวบ้านส่วนหนึ่งที่เคยร่วมกิจกรรมกับกลุ่มครูที่สร้างเหตุฉาว ก็ให้ความเห็นว่าเหตุของครูที่ถูกแจ้งว่าข่มขืนเด็กนักเรียน สิ่งที่เกิดขึ้นในเรื่องเช่นนี้จะอย่างไรเสียคนที่เป็นครูก็ผิดอยู่แล้ว หากเรื่องนี้เกิดขึ้นจริงครูทั้ง 5 คนที่เป็นข่าว และรุ่นพี่ที่ร่วมกระทำทุกคนไม่สามารถปฎิเสธได้

เครดิตข่าวโดย: khaosod
เรื่องอื่นๆ

กรมที่ดิน

ก่อนหน้า